Công ty chống thấm tại quận 2 LH 0932.394.668

+ Công ty chống thấm tại quận 2 TP HCM giá rẻ, dịch vụ chống thấm dột trần nhà, thợ thi công chống thấm sân thượng, dịch vụ sửa chữa thấm sàn vệ sinh, mái nhà, dịch vụ chống thấm mái seno, tầng hầm, hố thang máy, bể nước, đội thợ thi công chuyên nghiệp, bảo hành dịch vụ lâu dài…

Quy trình tiếp nhận chống thấm nhà

– Tiếp nhận thông tin khách hàng về dịch vụ sơn xử lý chống thấm và những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
– Thông qua việc nghiên cứu, xem xét tình hình cụ thể về những vấn đề liên quan đến các công trình, nhà ở… của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn, kế hoạch, giải pháp cụ thể và phù hợp với điều kiện trong xử lý chống thấm dột ở quận 2.
– Tùy vào những điều kiện cụ thể về mức độ thấm, dột trong các công trình, nhà ở của bạn, chúng tôi sẽ thông báo mức giá cả hợp lý nhất và thời gian thi công thích hợp, đảm bảo lợi ích của khách hàng.
– Sau khi đã thống nhất được những yêu cầu của cả 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành thi công dịch vụ chống thấm công trình. Với đội ngũ thi công lành nghề, có trách nhiệm và nhiệt tình với công việc, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ.
– Quý khách nghiệm thu công trình và thanh toán khi đã hoàn tất dịch vụ xử lý chống thấm cho các công trình của quý khách hàng, chúng tôi sẽ cùng bạn tiến hành nghiệm thu công trình. Nếu bạn đã hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ chống thấm tại quận 2 của chúng tôi, chúng ta sẽ thực hiện thanh toán theo hợp đồng trước đó.
– Với quan niệm luôn đưa lợi ích của khách hàng lên đầu. Công ty chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn khi sử dụng dịch vụ xử lý chống thấm của công ty. Hãy liên lạc với chúng tôi và bạn sẽ được tư vấn cụ thể về dịch vụ sơn cũng như các ưu đãi mà bạn nhận được.

+ Xem thêm: Thợ chống thấm tại quận 1

Dịch vụ chống thấm ở quận 2

– Chống thấm dột tại TP HCM các công trình dân sinh, chung cư đảm bảo uy tín chất lượng.
– Chống thấm, tường nhà do các lỗ đà ráo, gãy nứt.
– Chống thấm trần nhà, mái nhà do sụt lún dẫn đến gãy nứt mái, gãy nứt trần nhà.
Chống thấm nhà vệ sinh ở quận 2, phòng tắm do thấm qua cổ ống, thấm qua chân tường hoăc thấm qua nền bê tông.
– Chống thấm chân tường do thấm từ nền nhà lên hoặc từ ngoài vào.
– Các chất liêu chống thấm tốt nhất chúng tôi sử dụng như sica, kova…….và nhiều chất liệu khác.

Dịch vụ chống thấm tại quận 2

Tại sao nên chọn dịch vụ chúng tôi

– Là công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công chống thấm tại quận 2 TPHCM và hóa chất xây dựng chuyên nghiệp hang đầu tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc chống thấm.
– Với đội ngũ kỹ thuật công nhân giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi rất hiểu nhưng lo lắng bức xúc và những yêu cầu nguyện vọng của khách hàng, nguyên nhân gây ra thấm và phải xử lý như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo tiến độ và giá thành hợp lý nhất.
– Phạm vi hoạt động của công ty được mở rộng trên toàn khu vực miền nam như: Tp Hồ Chí Minh, bình dương, đồng nai…
– Cam kết xử lý dứt điểm 100% những phần thấm trong ngôi nhà của bạn, bảo hành dài hạn.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ chống thấm tại TPHCM, công ty chống thấm dột, dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp trọn gói tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0932.394.6680977.568.104.

0932 394 668
SỬA NHÀ ĐẠI DƯƠNG