Dịch vụ chống dột mái tôn tại quận 3 LH 0932.394.668

+ Dịch vụ chống dột mái tôn tại quận 3 chuyên nghiệp, công ty chống dột nhà xưởng, dịch vụ sửa chữa mái tôn, thợ xử lý dột trần nhà, máng xối, mái ngói, tole, dịch vụ chuyên nghiệp, bảo hành dịch vụ chống dột lâu dài…

Chống thấm dột bằng khò nóng

– Thi công quết một lớp primer-shell flintkote 3 trước khi tiến hành thi công tấm trải.
– Dùng đèn khò khí gas làm nóng bề mặt sàn trước khi thi công,công trình chống thấm sử dụng màng chống thấm và hóa chất chống thấm đảm bảo với điều kiện bên ngoài và bên trong.
– Dùng máy khò đốt trực tiếp lên bề mặt tấm trải cho nhựa bitum chảy lỏng đều sau đó dính xuống mặt sàn. Đốt nhựa bitum chảy đến đâu thì lăn màng chống thấm đến đó.
– Tại các cổ ống nước phải dán bo kỹ ở trong và ngoài miệng ông để tránh nước thấm qua bề mặt xung quanh cổ ống. Để đảm bảo tốt nhất,quý khách nên sử dụng gioăng chương nở quấn xung quanh để chặn nước bị rò rỉ ra, dịch vụ chống dột mái ngói ở quận 3.
– Tại các chân tường dán vén lên 15 Cm,sau khi thi công xong chúng ta tiến hành trát một lớp xi măng cát lên trên để bảo vệ lớp màng chống thấm của chúng ta. Xong hoàn trả mặt bằng chống thấm ngay sau khi thi công xong để bảo vệ màng.

Thi công chống thấm bằng hóa chất

– Làm ẩm bề mặt trước khi thi công, công trình chống thấm, tiến hành quét hóa chất chống thấm lên toàn bộ bề mặt của công trình chống thấm.
– Đối với các cổ ống nước, quý khách nên dùng gioăng chương nở quấn xung quanh nhằm ngăn chặn nước rò rỉ ra bên ngoài, thợ chống dột ở quận 3 chuyên nghiệp.
– Thi công 2 lớp cách nhau từ 2h đến 4h, quét lớp thứ 2 theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất.vật liệu này thi công không đòi hỏi yêu cầu các thao.
– Tác quá phức tạp nên khách yên tâm,tuye đơn giản nhưng nó mang lại nhiều hiệu quả cao khi ngăn chặn nước thẩm thấu, rất hiệu quả trong thới gian dài,an toàn đối với sức khỏe của người thi công và người sủ dụng.

Chống dột mái tôn tại quận 3

Dịch vụ chống dột tại quận 3

– Xử lý chống thấm từ nước rò rỉ các đường hầm, các nơi rỉ nước là công đoạn phức tạp.
– Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, dịch vụ chống thấm sân thượng và các hạng mục với phương pháp hiệu quả.
– Xử lý chống thấm nước bể bơi bằng sơn epoxy với khả năng chống thấm tuyệt hảo.
– Xử lý chống thấm nước tại khe tiếp giáp giữa hai nhà tại các khu dân cư do thi công sát nhau lại không cùng một thời gian.
– Xử lý chống thấm hố thang máy là yếu tố hết sức cần thiết để đảm bảo chất lượng công trình bền lâu và đảm bảo an toàn.
– Dịch vụ xử lý chống thấm tầng hầm, nâng cao khả năng chống thấm của bê tông tầng hầm triệt để.
– Chống thấm ngược là phần việc khó khăn nhất, đòi hỏi cao về kinh nghiệm, máy móc cho các hạng mục công trình.
– Nhà tắm hay nhà vệ sinh thường hay bị thấm dột, việc xử lý chống thấm nhà tắm rất quan trọng nhưng cũng không hề đơn giản.
– Hiện nay trong xây dựng, để xử lý chống thấm bể nước chúng ta sử dụng nhiều kỹ thuật chống thấm khác nhau.
– Tường bị thấm dột, chân tường bị thấm mốc cần được xử lý chống thấm triệt để tình trạng này.
– Chuyên xử lý các trường hợp thấm dột ở mái tôn hiệu quả và lâu dài, cam kết.

Tại sao nên chọn dịch vụ chúng tôi

– Là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chống thấm, chống dột nhà xưởng ở quận 3 TPHCM và hóa chất xây dựng chuyên nghiệp hang đầu tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc chống thấm.
– Với đội ngũ kỹ thuật công nhân giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi rất hiểu nhưng lo lắng bức xúc và những yêu cầu nguyện vọng của khách hàng, nguyên nhân gây ra thấm và phải xử lý như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo tiến độ và giá thành hợp lý nhất.
– Phạm vi hoạt động của công ty được mở rộng trên toàn khu vực miền nam như: Tp Hồ Chí Minh, bình dương, đồng nai…
– Cam kết xử lý dứt điểm 100% những phần thấm trong ngôi nhà của bạn, bảo hành dài hạn.

Quy trình tiếp nhận chống thấm dột

– Lên kế hoạch thiết kế với từng hạng mục cần chống thấm như: mái tôn, tầng hầm, mái, sàn vệ sinh, tường đứng, seno, bể bơi, bể xử lý nước thải.
– Tiến hành thi công chống thấm cho các công trình công nghiệp, dân dụng và xã hội sau khi đã lên kế hoạch chi tiết.
– Cung cấp đầy đủ những vật tư chống thấm cần thiết.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ chống dột tại TPHCM, dịch vụ chống dột mái tôn nhà ở dân dụng, công ty xử lý mái tôn bị dột… hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0932.394.6680977.568.104.

0932 394 668
SỬA NHÀ ĐẠI DƯƠNG