Dịch vụ chống thấm dột tại TP HCM 0932.394.668

+ Dịch vụ chống thấm dột tại TP HCM gọi 0932.394.668, công ty chống dột giá rẻ, thợ chống thấm dột chuyên nghiệp, công ty thi công dịch vụ chống thấm nhà ở…

Tại sao cần phải chống thấm

– Các công trình sau một thời gian đưa vào sử dụng xuất hiện các vết nứt trên trần bêtông, mái chéo, sênô (máng nước), … Nếu không xử lý kịp thời hiện tượng này khi mưa nước sẽ thấm qua khe nứt gây mục ruỗng cốt thép , làm ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực và sự an toàn của công trình đồng thời cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi nước mưa ngấm dột xuống gây ố, mốc, hỏng lớp sơn nội thất.
– Bạn cảm thấy như nào nếu ngồi trong nhà mà có nước giỏ xuống người bạn ?
– Bạn cảm thấy như nào nếu trong nhà bạn có các vết nứt kèm theo là mùi ẩm mốc ?
– Nước ta là một nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm vì vậy các công trình nhanh xuống cấp. Các công trình được xây không đảm bảo chất lượng hay các công trình cũ trải qua ảnh hưởng thời tiết… thường xuất hiện trình trạng thấm nước, chống thấm chuyên nghiệp ở tphcm.
– Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ phán đoán những chỗ bị rò dỉ, bị thấm…trong lĩnh vực chống thấm này công ty tuyển chọn được rất nhiều những kỹ sư giầu kinh nghiệm,chuyên sau về lĩnh vực chống thấm trần,chống thấm dột…đội thợ có kỹ năng nghề nghiệp khá năng động, nhiệt huyết, Công ty chúng tôi đặt Tiêu chí phục vụ lên hàng đầu. từ đây chúng tôi đã gặt hái đường nhiều thành quả to lớn về lĩnh vực chống thấm bách khoa này, công ty đã tham gia xử lý cho hàng trăm công trình với nhiều sự cố thấm dột rất đa dạng khác nhau.từ đó chúng tôi rút ra được rất nhiều kinh nghiệm về chống thấm. Bằng những phương pháp tiên tiến và vật tư phương tiện chuyên dụng. chúng tôi luôn đảm bảo và bảo hành công trình thực hiện cho quý khách được tốt nhất.

Chống thấm dột ở tphcm

Dịch vụ chống thấm ở hcm

Chống thấm trần nhà: toàn bộ bề mặt, chống thấm trần, mái tréo, sênô, chống thấm sân thượng, mái bê tông, nhà WC… với nhiều vật liệu đa chủng loại Bền- tốt đảm bảo được lâu dài.
– Chống thấm dột: các công trình ngầm đang xây dựng, như tầng hầm,h ố thang máy.. bể nước ngầm, bể bới…tại các công trình đã qua sử dụng,chống thấm dột của mái tôn… chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sân thượng, chống thấm bể nước, chống thấm tường nhà, chống thấm bằng công nghệ bách khoa.
– Xử lý chống thấm nước rò rỉ: Xử lý chống thấm từ nước rò rỉ các đường hầm, các nơi rỉ nước là công đoạn phức tạp.
– Xử lý chống thấm sàn mái: Dịch vụ xử lý chống thấm sàn mái, sân thượng và các hạng mục với phương pháp hiệu quả.
– Xử lý chống thấm nước bể bơi: Xử lý chống thấm nước bể bơi bằng sơn epoxy với khả năng chống thấm tuyệt hảo.
– Xử lý thấm khe tiếp giáp: Xử lý chống thấm nước tại khe tiếp giáp giữa hai nhà tại các khu dân cư do thi công sát nhau lại không cùng một thời gian,
– Xử lý chống thấm thang máy: Xử lý chống thấm hố thang máy là yếu tố hết sức cần thiết để đảm bảo chất lượng công trình bền lâu và đảm bảo an toàn.
– Xử lý chống thấm tầng hầm: Dịch vụ xử lý chống thấm tầng hầm, nâng cao khả năng chống thấm của bê tông tầng hầm triệt để.
– Xử lý chống thấm ngược: Chống thấm ngược là phần việc khó khăn nhất, đòi hỏi cao về kinh nghiệm, máy móc cho các hạng mục công trình,
– Xử lý chống thấm nhà tắm: Nhà tắm hay nhà vệ sinh thường hay bị thấm dột, việc xử lý chống thấm nhà tắm rất quan trọng nhưng cũng không hề đơn giản.
– Xử lý chống thấm bể nước: Hiện nay trong xây dựng, để xử lý chống thấm bể nước chúng ta sử dụng nhiều kỹ thuật chống thấm khác nhau.
Xử lý chống thấm tường nhà: Tường bị thấm dột, chân tường bị thấm mốc cần được xử lý chống thấm triệt để tình trạng này.

Quý khách hàng cần thợ thi công dịch vụ chống thấm dột tại tphcm hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại: 0932.394.668 – 0977.568.104

Email: suanhadaiduong@gmail.com

0932 394 668
SỬA NHÀ ĐẠI DƯƠNG