Dịch vụ chống thấm tại quận 1 LH 0932.394.668

+ Dịch vụ chống thấm tại quận 1 chuyên nghiệp, công ty chống thấm dột trần nhà, xử lý thấm sàn vệ sinh, sân thượng, mái bê tông, tường, thợ sửa chữa thấm dột, thi công chống thấm tầng hầm, hố thang máy, đội thợ thi công chuyên nghiệp, bảo hành dịch vụ lâu dài…

Nguyên nhân gây thấm thường gặp

– Mưa nhiều là nguyên nhân khiến cho các ngôi nhà bị thấm dột là hiện tượng phổ biến đang xảy ra hiện nay.
– Thêm vào đó, một số nguyên nhân khác góp phần tác động như chất lượng thi công công trình, đặc điểm vị thế, địa hình, điều kiện kinh tế gia đình… cũng khiến cho nhà ở hoặc các công trình xây dựng bị thấm dột.
– Các vị trí thường gặp trong ngôi nhà bị thấm dột như sàn nhà, trần, tường, ban công, mái hiên.
– Hiện nay, nhu cầu về dịch vụ chống thấm dột tại quận 1 ngày càng tăng để đảm bảo độ an toàn và bền vững cho ngôi nhà ngay từ sau khi thi công cũng như khắc phục tình trạng thấm dột.
– Thấm do mưa thấm vào mái sân thượng, ô văn, sino, vách tường…
– Do làm không đúng kỹ thuật hoặc chưa xử lý bề mặt.
– Thấm do đi đường cấp thoát nước làm không đúng kỹ thuật hoặc cẩu thả, hoặc vật liệu kém, gây lên hiện tượng thấm từ hộp zen đường cấp thoát nước ra. Hoặc thấm từ sàn nhà vệ sinh, toilet
– Thấm do nền nhà thấp hoặc dưới nền nhà ẩm ướt gây nên hiện thấm lên chân tường.

Dịch vụ chống thấm ở quận 1

– Chống thấm các bề mặt: trần, sê-nô, mái chéo, phòng vệ sinh… Sau khi thi công hoàn thiện công trình bạn muốn tăng khả năng chống ẩm cho công trình hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn chất lượng.
– Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh ở quận 1 của chúng tôi đã được thực hiện nhiều trên các căn hộ nhà dân, chung cư và văn phòng trên khắp khu vực quận 1.
– Chống thấm các vết nứt bê tông: trần, mái chéo, sê-nô, vết nứt trên sân thượng… Với những căn hộ có tuổi thọ lâu năm, việc bị nứt kết cấu bê tông gây thấm nước là điều rất dễ xảy ra. Để xử lý chúng, chúng tôi có những công cụ và phương pháp chuyên nghiệp giúp căn nhà của bạn có thể chống thấm tuyệt vời.
– Chống thấm bể ngầm, thang máy, hầm… nếu bạn đang bị thấm khu bể ngầm, trong thang máy, nhà hầm… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xử lý ngay những chỗ cần chống thấm.
– Sơn chống thấm: Để phần chống thấm trong căn nhà của bạn trở nên hoàn thiện nhất, chúng tôi khuyên bạn nên dùng dịch vụ sơn chống thấm, tho chong tham dot tai quan 1 trọn gói. Bởi với lớp sơn chống thấm này tỷ lệ thấm tường nhà bạn sẽ giảm đi rất nhiều, cơ bản không có nấm mốc xuất hiện sau khi sơn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng bề mặt sơn tường.

Dịch vụ chống thấm tại quận 1

Quy trình nhận thi công chống thấm

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành cử kỹ thuật viên đến khảo sát hiện trạng công trình.
– Tư vấn, hướng dẫn chi tiết cho khách hàng về những vấn đề găp phải, tư vấn cách xử lý và các giải pháp chống thấm hiệu quả cho công trình.
– Lên kế hoạch chi tiết với từng hạng mục cần chống thấm như: chống thấm tầng hầm ở quận 1, chống thấm nhà vệ sinh, mái nhà, tường đứng, seno, bể bơi, bể xử lý nước thải.
– Tiến hành thi công chống thấm cho các hạng mục công trình sau khi đã lên kế hoạch chi tiết.
– Cung cấp đầy đủ những vật tư, vật liệu chống thấm tốt nhất.
– Luôn có chế độ bảo hành dài hạn cho các công trình đã thực hiện.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ chống thấm tại TPHCM, công ty chống thấm dột, dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp trọn gói tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua SĐT: 0932.394.6680977.568.104.

0932 394 668
SỬA NHÀ ĐẠI DƯƠNG