Làm mái tôn cách nhiệt ở bình dương 0932.394.668

Làm mái tôn cách nhiệt ở bình dương, thợ lợp mái tôn chống nóng chuyên nghiệp giá rẻ ở bình dương, công ty lợp mái tôn, cung cấp mái tôn cách nhiệt cao cấp…

Vai trò mái tôn trong đời sống

– Mùa hè đang đến, đem theo cái nóng oi bức bao phủ toàn TP HCM. Đối với những người có điều kiện thì họ dễ dàng lưa chọn cho mình những sản phẩm chống nóng đắt tiền, cao cấp còn những người mà có thu nhập bình thường thì mái tôn, tấp lợp chính là vật liệu rẻ tiền để họ đối phó với cơn nắng nóng mùa hè này. Để được tư vấn cũng như lựa chọn cho mình sản phẩm mái tôn chống nóng phù hợp quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới dịch vụ sửa nhà đại dương của chúng tôi, thợ thay tôn cũ ở bình dương.
– Trong điều khiện thời tiết khắc nghiệt, mái tôn kim loại là bền nhất. Gió mạnh có thể làm mái tôn bê tông bay khỏi mái nhà và mưa đá sẽ gây ra những hư hỏng nặng nề cho nó. Tấm lợp gỗ và tấm lợp nhựa đều dễ bị nấm mốc khi trời mưa và dễ gây ra hư hỏng cho hệ thống mái nhà. Khi đó, hệ thống mái lợp cần được thay thế.
– Qua đợt nắng nóng và đặt biệt là cơn dốc lốc vừa qua đây là thời khắc bạn cần để ý đến mái tôn của nhà mình. Mái tôn của nhà bạn có chống nóng tốt không? có chịu đựng tốt qua các cơn dông bão như mới rồi tại TP HCM không? Đây là thời khắc bạn nên liên hệ cho chúng tôi để cũng cố lại dàn mái, chống nóng cho mái tôn.
– Nhằm đáp ứng nhu cầu giảm nhiệt cho ngôi nhà trong mùa hè nóng nực, nhiều chủng loại vật liệu chống nóng đã được các nhà sản xuất đưa ra như tôn cách nhiệt , Panel Eps ….
– Vật liệu chống nóng thông dụng nhất hiện nay là tôn cách nhiệt. Nhưng nhược điểm lớn nhất của loại vật liệu chống nóng này là sự hấp thụ nhiệt cao. Khắc phục nhược điểm đó, các nhà sản xuất đã phủ một lớp PU cách nhiệt dày 16 mm bên dưới tấm tôn 5 sóng, cao 30 mm để cách nhiệt và đã mang lại hiệu quả rõ rệt.
– Ví dụ, một căn phòng dưới mái tôn 30m² thường phải dùng hai quạt mới mát được nhưng “nếu sử dụng tôn cách nhiệt thì chỉ một quạt là đủ”. Ngoài ra, nhờ lớp PU phẳng, trắng đục dưới tôn mà có thể để lộ như một cách trang trí, không phải làm trần. Nếu mái tôn cũ là loại thông thường, có thể dùng tôn có lớp PU đóng trần để cản sức nóng lan xuống phòng.
– Tôn chống nóng sẽ tiết giảm được điện năng tiêu thụ so với sử dụng tôn thông thường. Ngoài ra, tôn cách nhiệt còn có khả năng cách âm, ngăn được tiếng mưa rơi, tiếng ồn từ bên ngoài, đặc biệt là khả năng chống cháy. Sản phẩm này dễ dàng thi công, lắp đặt, bền và tính thẩm mỹ cao.
– EPS có khả năng chịu nén rất tốt, đặc biệt cường độ chịu nén của vật liệu sẽ tăng lên khi được kết dính với với bề mặt của các vật liệu xây dựng khác, làm mái tôn giá rẻ tại tphcm.
Khả năng kết dính vững bền: Trong khoảng thời gian ngắn từ khi pha trộn tới bước xử lý cuối cùng, có khả năng kết dính hữu hiệu với diện tích bề mặt của các vật liệu xây dựng khác.
– Nhạy bén với các vật liệu khác EPS có thể dễ dàng kết dính với các vật liệu phổ biến như: giấy, lá kim loại, sợi thuỷ tinh, thép, nhôm, vữa, gỗ dán và các vật liệu nhựa. Các chất liệu này cũng góp phần làm tăng độ kết dính và độ bền của EPS.
– Tính bền nhiệt: EPS có thể được sử dụng và giữ được độ bền vững trong điều kiện nhiệt độ ngoài trời từ âm 118¬ độ C tới dương + 82 độ C.
– EPS có tính năng chống ẩm vượt trội trong các điều kiện tự nhiên có độ ẩm cao, đặc biệt tính năng chống ẩm được tăng lên khi kết hợp với các vật liệu chống ẩm khác như PP hoặc PVC trong sản xuất tôn cách nhiệt.

Làm mái tôn cách nhiệt ở bình dương

Dịch vụ làm mái tôn tại tphcm

– Lắp đặt mái tôn truyền thống
– Lắp đặt mái tôn cách nhiệt
– Lắp đặt mái tôn chống ồn
– Lắp đặt mái tôn chống nóng
– Lắp đặt mái tôn giả ngói
– Lắp đặt mái tôn vòm
– Lắp đặt mái tôn lạnh
– Lắp đặt mái tôn Inox
– Lắp đặt mái tôn Olympic
– Lắp đặt mái tôn nhà xưởng
– Cửa kính cường lực ( Cửa bản lề kẹp inox, bản lề sàn, cửa trượt, cửa tự động, cửa kính thủy lực, cửa thủy lưc…)

– Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, chịu khó, giá cả cạnh tranh đảm bảo cho quý khách sự an tâm và thoải mái. Hãy gọi ngay cho thợ lợp mái tôn của chúng tôi để được tư vấn về giải pháp thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. Rất cảm ơn sự quan tâm của quý khách !

Điện thoại: 0932.394.668 – 0977.568.104

Email: suanhadaiduong@gmail.com

0932 394 668
SỬA NHÀ ĐẠI DƯƠNG