Làm mái tôn chống ồn tại TP HCM 0932.394.668

Làm mái tôn chống ồn tại TP HCM, dịch vụ làm mái tôn chống ồn chuyên nghiệp và giá tốt nhất tại tphcm, lắp đặt mái tôn chống nóng chống ồn nhanh, giá rẻ…

Tại sao cần phải lợp mái tôn

– Mùa hè đang đến, đem theo cái nóng oi bức bao phủ toàn TP HCM. Đối với những người có điều kiện thì họ dễ dàng lưa chọn cho mình những sản phẩm chống nóng đắt tiền, cao cấp còn những người mà có thu nhập bình thường thì mái tôn, tấp lợp chính là vật liệu rẻ tiền để họ đối phó với cơn nắng nóng mùa hè này. Để được tư vấn cũng như lựa chọn cho mình sản phẩm mái tôn chống nóng phù hợp quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới dịch vụ sửa nhà đại dương của chúng tôi, thợ thay tôn cũ ở bình dương.
– Trong điều khiện thời tiết khắc nghiệt, mái tôn kim loại là bền nhất. Gió mạnh có thể làm mái tôn bê tông bay khỏi mái nhà và mưa đá sẽ gây ra những hư hỏng nặng nề cho nó. Tấm lợp gỗ và tấm lợp nhựa đều dễ bị nấm mốc khi trời mưa và dễ gây ra hư hỏng cho hệ thống mái nhà. Khi đó, hệ thống mái lợp cần được thay thế.
– Qua đợt nắng nóng và đặt biệt là cơn dốc lốc vừa qua đây là thời khắc bạn cần để ý đến mái tôn của nhà mình. Mái tôn của nhà bạn có chống nóng tốt không? có chịu đựng tốt qua các cơn dông bão như mới rồi tại TP HCM không? Đây là thời khắc bạn nên liên hệ cho chúng tôi để cũng cố lại dàn mái, chống nóng cho mái tôn.
– Muốn tạo được sự thoáng mát tự nhiên cho căn nhà mà không dùng năng lượng nhiệt điện hoặc chỉ sử dụng hạn chế, ngoài cách xử lý của chuyên gia xây dựng, việc chọn vật liệu làm mát nhà thích hợp đóng vai trò rất quan trọng.
– Một trong các loại vật liệu lợp thông dụng là tôn. Nhưng tôn có nhược điểm tự thân là hấp thụ nhiệt cao, gây hầm nóng. Các nhà sản xuất đã khắc phục bằng cách ép dính lớp PU (polyurethane) dày 1,6 cm dưới tôn để cách nhiệt “Sẽ tiết giảm được điện năng tiêu thụ so với sử dụng tôn thông thường”, những loại tôn như vậy thường được gọi là tôn chống nóng – tôn cách nhiệt
– Tôn chống nóng cách nhiệt – cách âm được cấu tạo bởi 3 lớp là lớp Tôn + lớp PU (Polyurethane) + lớp màng PP/PVC. Nhờ công nghệ tiên tiến và đặc tính bám dích đặc biệt của chất PU với bề mặt tôn và màng PP/PVC tạo thành một khối thống nhất, chắc chắn và phẳng tuyệt đối mà không một loại keo dán nào có được.

Làm mái tôn chống ồn

Cấu tạo của mái tôn gồm 3 lớp

– Lớp trên là tôn mạ màu chất lượng cao được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước.
– Lớp thứ hai cách nhiệt cách âm bằng PU (Polyurethane) dày 18mm (đo tại sóng âm),
– Lớp thứ ba là lớp dưới cùng được phủ PVC màu trắng.
Với những tính năng và cấu tạo trên của mái tôn chống tôn thì đáp ứng các công trình có khẩu độ lớn và độ dốc mái thấp đến 12o.

Dịch vụ lợp mái tôn ở TP HCM

– Lắp đặt mái tôn truyền thống
– Lắp đặt mái tôn cách nhiệt
– Lắp đặt mái tôn chống ồn
– Lắp đặt mái tôn chống nóng
– Lắp đặt mái tôn giả ngói
– Lắp đặt mái tôn vòm
– Lắp đặt mái tôn lạnh
– Lắp đặt mái tôn Inox
– Lắp đặt mái tôn Olympic
– Lắp đặt mái tôn nhà xưởng

– Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, chịu khó, giá cả cạnh tranh đảm bảo cho quý khách sự an tâm và thoải mái. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về giải pháp thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. Rất cảm ơn sự quan tâm của quý khách !

Điện thoại: 0932.394.668 – 0977.568.104

Email: suanhadaiduong@gmail.com

0932 394 668
SỬA NHÀ ĐẠI DƯƠNG