Thợ làm trần thạch cao tại TPHCM giá rẻ LH 0932.394.668

Quý khách hàng đang tìm thợ làm trần thạch cao tại TPHCM giá rẻ, thi công thạch cao đẹp ? Hãy đến với dịch vụ đóng trần thạch cao tại TPHCM của Đại Dương, để được thi công dịch vụ tốt nhất.

Công ty chúng tôi nhận thi công trần thạch cao tại TP HCM với các dịch vụ như: Làm trần thả, trần chìm, trần khung nổi, trần giật cấp, đóng trần phòng ngủ, phòng khách, văn phòng…

Thi công vách ngăn thạch cao, làm trần vách thạch cao vĩnh tường, khung xương vĩnh tường. Liên hệ thợ làm trần thạch cao tại TPHCM qua số điện thoại 0932.394.668 – 0977.568.104.

Thi công trần thạch cao tại TPHCM đẹp, giá rẻ
Thi công trần thạch cao tại TPHCM đẹp, giá rẻ

Thi công trần thả thạch cao tại TPHCM

Trần thạch cao thả là loại trần tấm vuông 60cm hoặc tấm trần 60cm X 1,2m. Loại trần này được thi công khung xương nổi bên ngoài, và không cần phải thi công sơn bả.

Làm trần thả thạch cao sẻ có hoa văn in sẳn trên tấm thạch cao, với nhiều mẫu mã đẹp. Nên sau khi thi công sẻ không cần phải sơn nước trang trí.

Với đặc tính như vậy, việc đóng trần thả thạch cao sẻ giảm chi phí thi công. Củng như tiết kiệm thời gian thi công, nếu trần nhà bị hư hỏng có thể sửa chữa, thay thế dễ dàng.

Công ty chúng tôi nhận làm trần thạch cao thả ở TPHCM với giá rẻ nhất. Đóng trần thả thạch cao đẹp, thợ thi công tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thi công trần nhà thạch cao trọn gói. Liên hệ qua số điện thoại 0932.394.668 – 0977.568.104.

Thợ làm trần thả thạch cao tại TPHCM trọn gói
Thợ làm trần thả thạch cao tại TPHCM trọn gói

==> Xem thêm dịch vụ làm vách thạch cao giá rẻ

Thợ đóng trần thạch cao khung chìm

Trần thạch cao khung chìm hay còn gọi là trần khung chìm, là loại trần được bắn tấm thạch cao phủ bên ngoài khung xương. Trần chìm được sử dụng nhiều cho các căn nhà phố, nhà ở dân dụng.

Thi công trần thạch cao khung chìm có thể được cắt, thiết kế, trang trí kiểu họa tiết. Làm nhiều cấp bậc, giật cấp theo thiết kế sẳn, và sơn bả lên giống như được làm bằng bê tông.

Đóng trần thạch cao khung chìm còn được gọi với nhiều tên khác nhau như: Trần hộp, trần giật cấp, trần chìm, trần nghệ thuật, trần cổ điển, thiết kế các mẫu tân cổ điển.

Chúng tôi nhận thi công trần thạch cao khung chìm tại TPHCM trọn gói, đóng trần nhà thạch cao đẹp, chuyên nghiệp. Thi công cắt trần nhà với nhiều mẫu đẹp, thiết kế hiện đại, sang trọng.

Ngoài việc lắp đặt trần thạch cao, chúng tôi còn nhận bả bột matit, sơn nước cho trần thạch cao. Thi công dịch vụ trọn gói, uy tín nhất Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thợ đóng trần thạch cao khung chìm chuyên nghiệp tại TPHCM
Thợ đóng trần thạch cao khung chìm chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty làm thạch cao giá rẻ TPHCM

Công ty Đại Dương nhận thi công trần thạch cao giá rẻ, với nhiều phương án thi công đa dạng. Cung cấp các loại vật tư đóng trần nhà, làm trần thạch cao với mức giá tốt nhất thị trường.

Một số dịch vụ làm trần thạch cao mà chúng tôi thường thi công như:

Thi công trần thạch cao phòng ngủ

 • Nhận làm trần thạch cao phòng ngủ tại TPHCM, đóng trần nhà phòng ngủ đẹp, hiện đại.
 • Thiết kế nhiều mẫu trần nhà phòng ngủ đẹp, đóng trần thạch cao phòng ngủ giật cấp.
 • Làm trần khung chìm, khung nổi, trang trí phòng ngủ bằng trần thạch cao chuyên nghiệp.

Thi công trần thạch cao phòng khách

 • Thợ làm trần nhà phòng khách bằng tấm thạch cao, với các loại tấm thạch cao trong nước và nhập khẩu.
 • Đóng trần thạch cao phòng khách với các mẫu trần khung chìm, trần khung nổi, trần giật cấp, trần thả.
 • Dịch vụ sơn bả trần nhà thạch cao, sửa chữa trần thạch cao phòng khách, thiết kế nhiều mẫu đẹp, hiện đại.

Dịch vụ làm trần thạch cao văn phòng

 • Trần thạch cao văn phòng thông thường được làm bằng trần thả tấm vuông 60cm. Hay các mặt bằng kinh doanh, buôn bán củng được thiết kế như vậy.
 • Vì văn phòng hay mặt bằng kinh doanh thường được thi công sau khi thuê, sửa chữa lại sau khi thuê.
 • Do đó việc đóng trần thả thạch cao sẻ tiết kiệm chi phí, thi công nhanh, phù hợp với các văn phòng và mặt bằng kinh doanh.
 • Nhưng nếu quý khách muốn đóng trần khung chìm, chúng tôi có thể thiết kế với nhiều mẫu đơn giản và hiện đại theo yêu cầu.
 • Hãy liên hệ thợ làm trần thạch cao TPHCM để được tư vấn, thi công dịch vụ rẻ nhất, tốt nhất. Điện thoại liên hệ 0932.394.668 – 0977.568.104.

==> Tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ

0932 394 668
SỬA NHÀ ĐẠI DƯƠNG