Thợ chống dột mái tôn tại TPHCM chuyên nghiệp 0932.394.668

+ Thợ chống dột mái tôn tại TPHCM chuyên nghiệp, dịch vụ chống dột mái tôn nhà xưởng, sửa chữa mái tôn bị dột nhà cấp 4, nhận chống dột máng xối, sửa chữa dột mái ngói.

+ Xin chào tất cả quý khách hàng, chắc hẳn rằng quý khách hàng đang tìm hiểu về dịch vụ chống dột nhà, hay đang tìm hiểu về sự cố dột. Nếu quý khách hàng đang cần thợ chống dột nhà ở tphcm gấp, thi công chuyên nghiệp, gọi ngay 0932.394.6680977.568.104.

+ Và vấn đề dột nhà gây ra rất nhiều ảnh hưởng, nó không chỉ ảnh hưởng nhỏ, mà là ảnh hưởng rất lớn tới công việc, củng như sức khoẻ, sinh hoạt của cả gia đình, hay trong nhà xưởng. Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân dột, củng như dịch vụ chống dột của chúng tôi, mời quý khách cùng xem qua bài viết này nhé.

Nguyên nhân gây dột nhà thường gặp phải

+ Có rất nhiều nguyên nhân gây ra dột nhà cửa, và ở đây chúng tôi đưa ra một số nguyên nhân, gây ra hiện tượng dột mái tôn, mái ngói, nhà xưởng…

+ Thì nguyên nhân đầu tiên là mái tôn đã hư hỏng, mái tôn đã được sử dụng lâu năm, và có hiện tượng bị mục nát, vậy nên các điểm tôn mục và gãy, sẻ là nơi cho nước mưa chảy vào.

+ Vấn thứ 2 là tại các vị trí lỗ đinh, ở điểm đinh tôn bị gảy, khi các mũ đinh gảy ra, thì sẽ có lỗ hổng cho nước mưa chảy vào.

Mái tôn cũ là nguyên nhân gây ra sự cố dột nhà

+ Vấn đề tiếp theo đó là các vị trí nối tôn, những điểm nối tôn bị hở, hay các vị trí tôn giáp mí, các điểm tôn sát tường, xung quanh tường có lỗ hổng, và khi mưa có gió nước sẻ hắt vào.

+ Tại các vị trí máng xối bị hư hỏng, máng xối sử dụng lâu năm bị nước mưa ăn mòn, làm cho nước chảy từ lổ thủng máng xối tốn xuống.

+ Hoặc là các điểm như ống thoát nước, các vị trí máng xối bị đọng nước, do rác bịt kín đường thoát ống nước, rác đọng lại trên mái tôn.

+ Trên mái ngói bị bể, ở các nhà sử dụng mái ngói thường bị bể ngói, hay các căn nhà lợp ngói nhưng bị tuột ngói, hay tôn giả ngói bị hư hỏng.

+ Còn rất nhiều nguyên nhân gây ra vấn đề dột mái, hay mái tôn bị dột, mái nhà bị thấm dột, nếu quý khách đang gặp hiện tượng dột, hảy liên hệ chúng tôi để được sửa chữa nhanh và tốt nhất nhé, điện thoại liên hệ 0932.394.6680977.568.104.

Dịch vụ chống dột tại TPHCM

+ Công ty sửa chữa nhà Đại Dương, là đơn vị chuyên nhận sửa chữa nhà trọn gói, khắc phục hoàn toàn tất cả vấn đề về nhà cửa, trong đó có vấn đề xử lý dột mái tôn, được chúng tôi xử lý rất nhiều.

+ Những vấn đề sửa chữa mái tôn bị dột, xử lý dột mái tôn, chúng tôi chuyên nhận các vấn đề sửa chữa dột mái tôn như:

 • Chống dột mái tôn ở tphcm cho tất cả các loại mái tôn, bao gồm mái tôn lạnh, hay mái tôn chống nóng, mái tôn chống ồn.
 • Thợ chống dột mái tôn nhà xưởng chuyên nghiệp, thi công xử lý dột mái tôn cho tất cả nhà xưởng trong khu công nghiệp.
 • Dịch vụ chống dột mái tôn cho nhà phố, sửa chữa dột mái tôn nhà cấp 4, nhận chống dột mái tôn nhà phố cao tầng.
Thợ chống dột mái tôn tại TPHCM
 • Xử lý và sửa chữa dột mái tôn nhà ở, chống dột mái tôn vòm sân thượng, mái hiên trước nhà, mái che nhà kho, chống dột mái nhà xe.
 • Thi công chống dột mái tôn cho các nhà hàng, quán cà phê, chống dột và xử lý mái che bị dột, thi công chống dột công trình lán xây dựng.
 • Nhận thay tôn mới cho các công trình tôn đã cũ, tháo tôn cũ ra và lợp lại tôn mới, thay tôn cho nhà xưởng công nghiệp.
Thợ chống dột mái tôn nhà xưởng tại TPHCM
 • Công ty lợp mái tôn mới cho công trình xây dựng, nhận lợp mái che bằng tôn lợp mái, thi công mái tôn nhà cấp 4, nhận sửa chữa mái tôn giá rẻ.
 • Chống dột mái ngói, sửa chữa mái ngói bị dột chuyên nghiệp, thi công dột mái tôn giả ngói trong các công trình nhà biệt thự.
 • Thợ chống dột máng xối, sửa chữa các loại máng xối bị dột, nhận thay máng xối tôn, máng xối inox cho các công trình nhà phố và nhà xưởng.
 • Xử lý chống thấm cho tất cả công trình xây dựng, công trình dân dụng và công nghiệp, xử lý thấm dột trần nhà ở tphcm trọn gói, thi công chuyên nghiệp và uy tín nhất.
 • Quý khách hàng đang gặp sự cố dột nhà, nhà cửa bị thấm dột, quý khách hàng hảy gọi ngay cho chúng tôi, để được tư vấn và thi công sửa chữa nhanh nhất nhé, điện thoại liên hệ 0932.394.6680977.568.104.

Tại sao nên chọn dịch vụ chống dột chúng tôi

 • Công ty sửa chữa nhà Dại Dương, là đơn vị từng có nhiều năm kinh nghiệm chống dột, thi công sửa chữa dột mái tôn, mái ngói.
 • Luôn có kỹ thuật tay nghề cao, từng nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa dột nhà, nên tới kiểm tra sẽ dễ dàng kiểm tra, biết được nguyên nhân chính xác sự cố dột.
 • Sau khi quý khách hàng liên hệ, kỹ thuật sẽ tới khảo sát ngay, nhằm mục đích sửa chữa nhanh nhất cho quý khách hàng.
 • Giá cả phải chăng, luôn báo đúng giá, mức giá thi công luôn là rẻ nhất, mặc dù rẻ nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo.
 • Các loại vật tư sử dụng đều là loại cao cấp, các sản phẩm chất lượng, giúp tăng tuổi thọ cho dịch vụ của chúng tôi xử lý.
 • Bảo hành chất lượng dịch vụ lâu dài, chúng tôi có thể khộng đảm bảo được rằng sẽ xử lý dột trong 1 lần, nhưng chúng tôi có chế độ bảo hành lâu dài để quý khách hàng yên tâm hơn.

==> Quý khách hàng đang gặp sự cố dột mái tôn, và đang tìm thợ chống dột ở TPHCM, hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được xử lý nhanh nhất, điện thoại liên hệ: 0932.394.6680977.568.104.

+ Quý khách hàng đang ở TPHCM, khi liên hệ, chúng tôi sẽ cho kỹ thuật ở gần khu vực của quý khách tới kiểm tra xử lý, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ củng như thời gian tới kiểm tra nhé.

 • Cảm ơn quý khách hàng đã xem bài viết: Dịch vụ chống dột tại TPHCM, của sửa chữa nhà Đại Dương, hảy like và share bài viết ủng hộ công ty nhé, chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
 • Xem thêm: Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh
0932 394 668
SỬA NHÀ ĐẠI DƯƠNG