Chống thấm hố thang máy tại TPHCM lh 0932.394.668

Xử lý thấm hố PIT thang máy theo yêu cầu, sửa chữa và chống thấm hố thang máy tại TPHCM giá rẻ, xử lý thấm hố thang máy chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng và chuyên nghiệp…

+ Chống thấm hố thang máy tại TPHCM lh 0932.394.668, công ty chuyên nhận chống thấm hố thang máy giá rẻ, đội thợ chống thấm chuyên nghiệp, thi công chống thấm…

Tại sao cần chống thấm hố thang máy

– Hố giếng thang máy, Hố thang máy hay còn gọi tắt là hố Pit là phần giếng thang phía dưới mặt sàn tần dừng thấp nhất.
– Trong quá trình xây dựng hố thang máy, có nhiều nguyên do như không tuân thủ quy trình xây dựng hố thang hoặc do sự không cẩn thận của thợ thi công đã dẫn đến tình trạng như hố thang bị thấm nước.
– Hố thang máy thường đặt ở các vị trí thấp nhất tòa nhà như tầng hầm nên rất dễ bị thấm nước nếu không được xử lý chống thấm ngay từ đầu khi xây dựng, dịch vụ chống thấm tầng hầm.
– Chống thấm hố thang máy, khoang đặt máy … là những hạng mục chống thấm đặc biệt vì ngoài phương pháp thông thường còn phải tính toán đến độ của độ rung của máy máy, động cơ
– Do vậy nếu không được xử lý chống thấm trước, nước sẽ thẩm thấu, ngấm vào gây hư hỏng hệ thống máy móc, động cơ, ảnh hưởng tới tuổi thọ và kết cấu công trình. Do vậy cần xử lý chống thấm trước khi đi vào sử dụng các hạng mục này tránh để xảy ra trường hợp hệ thống máy móc đã dược lắp đặt, công trình hoàn thiện đưa vào sử dụng bị ngấm nước. Khi đó việc xử lý rất phức tạp, mất nhiều thời gian và chi phí.
– Đối với công trình có sử dụng thang máy để chở người, chở hàng… trong tòa nhà cao tầng, chung cư hay khách sạn thì hố thang máy là một hạng mục không thể tách rời trong quá trình thi công và xây dựng. Trong quá trình thi công – xây dựng hố thang máy thì hạng mục xử lý chống thấm hố thang máy là công việc đặc biệt quan trọng quyết định tới độ bền, kết cấu của hố.
– Chống thấm triệt để hố PIT đảm bảo khoan vào 100mm không thấm nước.
– Đảm bảo suốt dọc hố thang, phòng máy, hố PIT không bị mưa tạt, thấm, dột nước, chống thấm nhà vệ sinh ở tphcm.
– Phòng máy: Không được gần bể nước (Nước tràn)

Quy trình chống thấm hố thang máy

-Chuẩn bị mặt bằng: tiến hành đục bê tông, vữa dư, coppha… trong khu vực hố thang máy
-Trám và bê tông rỗ tạo mặt phẳng trong khu vực chống thấm.
-Phun nước tạo ẩm toàn bộ bề mặt chống thấm
-Trộn Vật liệu chống thấm theo tỷ lệ của nhà cung cấp
-Dùng máy phun vữa phun đều một lớp trên toàn bộ bề mặt chống thấm đảm bảo sao cho vật liệu chống thấm bàm đều trên toàn bộ bề mặt độ dày mỏng của lớp chống thấm tùy theo quy định của từng loại vật liệu (thông thường khoảng từ 2-3mm) . Lớp thứ nhất có tác dụng phủ toàn bộ bề mặt bê tông, giúp cho các hạt vật liệu nhỏ của lớp chống thấm có thể thẩm thấu trực tiếp vào bên trong lớp bê tông của cấu kiện chống thấm.
-Sau khi phun xong lớp thứ nhất từ 4-6h tiến hành thi công tiếp lớp thứ hai (lớp hoàn thiện) Lớp này có tác dụng lấp đầy các lỗ bọt khi sinh ra trong quá trình thi công lớp đầu.
-Tiến hành phun nước dưỡng ẩm cho lớp chống thấm.
-Cán hồ bảo vệ lớp chống thấm.
Sau khi lăn hóa chất Sika Topseal 107 xong dùng phụ gia nhũ tương tăng khả năng chống thấm Sika Latex trộn vữa hiệu quả cao trộn với xi măng, cát trát lên toàn bộ bề mặt đã thi công lớp chống thấm, độ dầy của lớp trát là 1-2cm.

Dịch vụ chống thấm hố thang máy

– Xử lý chống thấm nước rò rỉ: Xử lý chống thấm từ nước rò rỉ các đường hầm, các nơi rỉ nước là công đoạn phức tạp.
– Xử lý chống thấm sàn mái: Dịch vụ xử lý chống thấm sàn mái, sân thượng và các hạng mục với phương pháp hiệu quả.
– Xử lý chống thấm nước bể bơi: Xử lý chống thấm nước bể bơi bằng sơn epoxy với khả năng chống thấm tuyệt hảo.

Dịch vụ chống thấm hố thang máy chuyên nghiệp và giá rẻ
Dịch vụ chống thấm hố thang máy chuyên nghiệp và giá rẻ

– Xử lý chống thấm thang máy: Xử lý chống thấm hố thang máy là yếu tố hết sức cần thiết để đảm bảo chất lượng công trình bền lâu và đảm bảo an toàn.
– Xử lý chống thấm tầng hầm: Dịch vụ xử lý chống thấm tầng hầm, nâng cao khả năng chống thấm của bê tông tầng hầm triệt để.
– Xử lý chống thấm ngược: Chống thấm ngược là phần việc khó khăn nhất, đòi hỏi cao về kinh nghiệm, máy móc cho các hạng mục công trình.
– Xử lý chống thấm nhà tắm: Nhà tắm hay nhà vệ sinh thường hay bị thấm dột, việc xử lý chống thấm nhà tắm rất quan trọng nhưng cũng không hề đơn giản.
– Xử lý chống thấm bể nước: Hiện nay trong xây dựng, để xử lý chống thấm bể nước chúng ta sử dụng nhiều kỹ thuật chống thấm khác nhau.
– Xử lý chống thấm tường nhà: Tường bị thấm dột, chân tường bị thấm mốc cần được xử lý chống thấm triệt để tình trạng này.
– Xử lý chống thấm dột mái: Chuyên xử lý các trường hợp thấm dột ở mái tôn hiệu quả và lâu dài, cam kết.

Quý khách hàng cần thợ thi công dịch vụ chống thấm hố thang máy tại tphcm hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại: 0932.394.668 – 0977.568.104

Email: suanhadaiduong@gmail.com