Giới thiệu về Công ty BẢO DƯƠNG

Đi vào hoạt động từ ngày 03/03/2017, trải qua quá trình đổi mình và phát triển gần 7 năm qua. Bảo Dương hiện là một trong những công ty thiết kế và thi công xây dựng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Với niềm đam mê công việc và tôn chỉ “Phụng Sự Khách Hàng Đến Thành Công“. Chúng tôi luôn đặt chất lượng, bền vững của công trình lên hàng đầu. Đảm bảo uy tín khi hoàn công đúng tiến độ, đúng chất lượng.

Công ty chúng tôi đã và đang tham gia hàng nghìn các dự án xây dựng từ dân dụng đến công nghiệp. Nhận được 99% phản hồi tích cực, được các Đối tác, Chủ đầu tư, Nhà thầu chính đánh giá cao về chất lượng, tiến độ.

Thông Tin Về Công Trình Và Nội Bộ Công Ty Bảo Dương

7 Năm Kinh Nghiệm

Thành lập và phát triển với thế mạnh chuyên về thi công, sửa chữa nhà cửa khắp các quận huyện tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng cần gì và mong muốn những gì. Từ đó đáp ứng, tư vấn những giải pháp tốt nhất và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

+5000 Khách hàng

Hoàn thành xuất sắc tôn chỉ “Phụng sự khách hàng đến thành công”, Bảo Dương đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những công trình bền đẹp có giá trị tương xứng với số tiền đã bỏ ra.

+7000 Công Trình

Chúng tôi đã và đang đảm nhận thi công hàng nghìn công trình mỗi năm, từ dân dụng đến công nghiệp. Đáp ứng mọi yêu cầu về: chi phí tiết kiệm nhất, tính thẩm mỹ cao nhất, công năng sử dụng hiệu quả nhất, chất lượng tốt nhất và trong thời gian nhanh nhất.

+70 Nhân Viên

Với lực lượng công nhân viên, kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, thâm niên nhiều kinh nghiệm. Kết hợp với các trang thiết bị đồng bộ, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dù là khó khăn nhất của quý vị. 

Uy tín

Luôn làm việc theo phương châm “Uy tín đặt trên lợi nhuận”, cam kết sẽ đưa dự án về đích thành công trong mọi hoàn cảnh, mọi thời điểm.

Quy trình

Quy trình xin phép xây dựng và thiết kế bài bản, trực tiếp quản lý, thi công, giám sát, bàn giao công trình đúng tiến độ như hợp đồng.

Cam kết

Luôn áp ứng và vượt qua tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong các dự án lớn với những đòi hỏi phức tạp.

Vật liệu

Sử dụng vật liệu chất lượng có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng để đảm bảo công năng, thẩm mỹ cũng như tính an toàn của công trình.

Tư vấn

Lắng nghe mong muốn của khách hàng để hiểu rõ nhu cầu, từ đó đưa ra những phương án thi công phù hợp, tiết kiệm nhất.

Báo giá

Giá thành dịch vụ tại đơn vị vô cùng cạnh tranh cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng cũ & mới.

Đánh Giá Của Khách Hàng

5/5
Tôi và chồng rất lo lắng khi tìm đơn vị cải tạo nhà chất lượng. Thật may mắn khi được bạn bè giới thiệu đến với Bảo Dương. Thi công rất nhanh, còn sớm hơn cả dự kiến trong hợp đồng. Ngôi nhà hiện tại của chúng tôi vô cùng đẹp, tôi sẽ giới thiệu cho người quen đến đây.
Chị Nga
5/5
Công ty có chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt, tôi đã sử dụng dịch vụ thi công vách thạch cao trọn gói tại đây là rất hài lòng. Tư vấn rất kỹ lưỡng, giới thiệu nhiều mẫu mới hiện đại, giá cả hợp lý. Nguyên vật liệu tôi thấy chính hãng có tem mác đầy đủ, chắc vì thế nên công trình rất đẹp mọi người ạ!
Anh Hải
5/5
Tôi đã sử dụng dịch vụ chống thấm ở nhiều đơn vị, nhưng không nơi nào có thể thi công dứt điểm. Bảo Dương sẽ là điểm đến cuối cùng của tôi. Chống thấm vô cùng triệt để, trần nhà tôi không còn những vết loang lổ, rong rêu. Tôi sẽ quay lại nếu gặp các vấn đề khác.
Anh Sơn