Thi công trần thạch cao tại quận 10 LH 0932.394.668

+ Thi công trần thạch cao tại quận 10 trọn gói, dịch vụ đóng trần thạch cao giật cấp, trần thả thạch cao, công ty làm trần phòng ngủ, phòng khách đẹp…

Ưu điểm của trần thạch cao nổi

– Trần thạch cao nổi hay còn được gọi là trần thạch cao khung nổi, là loại trần thả được tạo bởi tấm thạch cao phủ nhựa PVC kết hợp với khung xương có mặt cắt chữ T ngược, kích thước thường là 60 cm x 60 cm hoặc 16 cm x 120 cm.
– Thanh chính của trần thạch cao khung nổi được treo bằng tăng đơ và các cụm ty treo, là thanh chịu lực chính, còn thanh phụ thì được liên kết với thanh chính tạo kiểu dáng đúng theo yêu cầu thiết kế, thanh viền tường được liên kết với tường hay vách ngăn, các tấm trang trí tạo thành bề mặt trần trang trí cho trần thạch cao.
– Trần nổi với các cấu kiện kích thước nhỏ nên thường được vận chuyển, lắp đặt tương đối cơ động, sau khi hoàn thiện trần nổi thường có những về khung tôn chia ô đều và thường không cần sơn bả.
– Khi thi công trần thạch cao nổi thì thời gian thi công nhanh hơn, quá trình thi công không phức tạp như trần thạch cao chìm.
– Tấm thạch cao có khả năng chịu ẩm khi sử dụng phủ PVC.
– Có khả năng tiêu âm, cách âm và cách nhiệt tốt khi sử dụng tấm sợi khoáng.
– Nếu quý khách hàng sử dụng tấm thạch cao kèm bông thủy tinh, xốp chống nóng sẽ có khả năng chống nóng rất tốt.
– Không bị cong võng, méo mó, luôn luôn ổn định khi thời tiết thay đổi, khí hậu khắc nghiệt, khả năng thông gió tương đối tốt, đóng trần thạch cao ở quận 10.

Ưu điểm của trần thạch cao chìm

– Thi công trần thạch cao chìm được cấu tạo bởi tấm phủ bên dưới và hệ khung xương bên trên, tấm phủ liên kết với khung xương nhờ các vít, có sơn bả phủ bề mặt.
– Tùy thuộc vào tấm thạch cao sử dụng cho trần chìm có nhiều tính năng khác nhau như: Chịu nước, chống ẩm, chống cháy, cách nhiệt, chống nóng, chống cháy… với những cấp độ khác nhau tùy thuộc vào phương án thiết kế cụ thể.
– Thi công trần thạch cao chìm có có ưu điểm nổi bật đó là đa dạng trong tính năng sử dụng, trong kiểu dáng, thiết kế, đa dạng không gian sử dụng, thẩm mỹ cao.
– Tuy nhiên loại trần này khi hoàn thiện sẽ là một khối thống nhất do vậy không có khả năng tận dụng khi tháo dỡ, khi sửa chữa, giá thành thi công cao hơn và thời gian thi công lâu hơn so với trần nổi.

Thi công trần thạch cao tại quận 10 đẹp và giá tốt
Thi công trần thạch cao tại quận 10 đẹp và giá tốt

Làm trần thạch cao quận 10 giá rẻ

– Với kinh nghiệm 10 năm thi công làm thạch cao trong nghề dịch vụ làm trần thạch cao. Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ làm thạch cao lành nghề được đào tạo chuyên sâu, bài bản, được trau dồi đạo đức tác phong nghề nghiệp, đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng.

– Chúng tôi chuyên cung cấp thợ làm trần thạch cao và nhận thi công các hạng mục công trình liên quan đến trần thạch cao, vách ngăn thạch cao và sơn bả matit. Với phương châm uy tín đặt lên hàng đầu chúng tôi luôn đưa ra mức giá thi công trần thạch cao, vách ngăn thạch cao cạnh tranh nhất, sản phẩm đạt chất lượng tốt, bền, đẹp nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất.

– Dịch vụ làm trần thạch cao cho các tòa nhà cao ốc, biệt thự, khách sạn, nhà hàng cao cấp, thi công trang trí thạch cao, sợi khoáng, nhôm kim loại, tấm tiêu âm, thi công lắp dựng, làm tường, vách thạch cao nhà ở gia đình văn phòng, nhà văn phòng, cửa hàng, showroom.

Hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tót nhất qua SĐT: 0932.394.668 – 0977.568.104.