Thợ chống dột tại TPHCM triệt để [Xử lý dột mái tôn, mái ngói, mái nhà]

Chống dột là một thuật ngữ được sử dụng trong nghề xây dựng và sửa chữa. Công việc là khắc phục những sự cố từ nước gây ra, chính xác thì là xảy ra trong mùa mưa. Việc chống dột giúp ngăn chặn nguồn nước chảy vào từ mái nhà khi mưa gió.

Dịch vụ chống dột mà Bảo Dương cung cấp bao gồm như: Thi công phòng chống mưa dột từ ban đầu, tránh mùa mưa bị dột. Xử lý các sự cố dột đã xảy ra trong mùa mưa bão, trong thời điểm có mưa gió.

Thợ chống dột tại TPHCM của chúng tôi nhận các dịch vụ như: Chống dột mái tôn; chống dột mái ngói; chống dột mái bạt; chống dột các loại mái nhà khác… Khắc phục và sửa chữa mái tôn với mọi sự cố đang xảy ra, thay thế tôn cũ. Nhận thi công mọi hạng mục liên quan tới sửa chữa và trang trí công trình xây dựng. Hãy liên hệ với Bảo Dương để được tư vấn ngay.

Những nguyên nhân dột mái nhà ?

Dột mái nhà là sự cố thường xảy ra nhiều trong các sản phẩm của ngành xây dựng. Làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, cũng như đồ dùng nội thất, thiết bị sản xuất. Một số nguyên nhân chính làm xảy ra dột thường là thi công không đúng kỹ thuật, không đảm bảo chất lượng, hoặc công trình lâu năm đã xuống cấp.

Nguyên nhân gây dột mái tôn

Một trong số nguyên nhân gây dột mái tôn phổ biến là mái tôn cũ, mái nhà bị xuống cấp. Do tôn được làm bằng kim loại, mà trong nước mưa có axit, nên thường bị axit ăn mòn và gây dột.

Cũng có nhiều trường hợp lắp đặt mái tôn không đúng kỹ thuật, bao gồm như: Mái tôn không đủ độ dốc, các vị trí nối tôn bị ngắn, hụt, xung quanh mép tôn thi công không đảm bảo.

Bên cạnh đó, còn một số nguyên nhân khác như: Mái tôn bị đọng nước do rác thải, mái lâu ngày không được vệ sinh. Các điểm đã được chống dột nhưng hết tác dụng, bong lớp keo chống dột trước đó…

Nguyên nhân gây dột mái tôn thường là tôn đã cũ
Nguyên nhân gây dột mái tôn thường là tôn đã cũ

Nguyên nhân gây dột mái ngói

Với công trình mái ngói thì thường là do thi công không đúng kỹ thuật nên xảy ra dột. Có những vị trí chỉ dột khi trời mưa có gió, hoặc mưa lớn mới dột.

Còn những công trình lâu năm thì thường là ngói cũ, ngói hư hỏng là bể ngói gây dột. Có một số viên ngói bể, hoặc bị xê dịch của làm cho mái nhà bị dột. Nên khi chống dột mái ngói, thì cần đơn có kinh nghiệm kiểm tra và xử lý.

Phương pháp chống dột từ Bảo Dương

Để xử lý chống dột thì có rất nhiều phương pháp, nhưng để hiệu quả thì chỉ có một số cách nhất định. Cũng tùy vào từng trường hợp, từng nguyên nhân dột, từ đó có những phương pháp chống dột phù hợp. Công ty Bảo Dương có nhiều năm làm nghề, và thường xử lý hiệu quả với một số phương án như:

Chống dột bằng keo silicon

Keo silicon là sản phẩm được dùng trong việc chống dột cho vị trí dột nhẹ. Hoặc sử dụng cho những điểm bị dột ít, đơn giản. Phương án là dùng bít các điểm dột, tránh nước chảy trực tiếp qua các lỗ thủng trên mái nhà.

Tuy nhiên phương án này cũng cần phải có kỹ thuật để xử lý. Nếu không đúng cách có thể làm dột qua vị trí khác, hoặc sau một thời gian ngắn bị dột lại.

Chống dột bằng giấy dầu

Xử lý dột bằng giấy dầu là một phương pháp khá phổ biến trong ngành chống dột. Đây là giải pháp dán giấy dầu lên bề mặt vị trí bị hở tôn, các điểm tôn lủng nhiều.

Không chỉ dán riêng giấy dầu, mà còn được kết hợp bắn chung với silicon. Khi kết hợp 2 loại vật liệu này để xử lý dột, thì hiệu quả chống dột thường cao hơn.

Phương pháp chống dột mái tôn bằng giấy dầu rất hiệu quả
Phương pháp chống dột mái tôn bằng giấy dầu rất hiệu quả

Chống dột bằng thay tôn

Khi mái nhà bị dột mà không còn phương án nào để khắc phục, hoặc không hiệu quả. Thì giải pháp thay tôn là phương án chống dột hiệu quả nhất.

Mặc dù việc thay mái tôn cũ thường tốn kém chi phí, cũng như thời gian thi công. Nhưng giải pháp này đảm bảo công trình sẻ không bị dột lại sau nhiều năm.

Dịch vụ chống dột tại TPHCM triệt để

Bảo Dương hiểu được rằng sự cố dột gây nhiều ảnh hưởng tới quý khách hàng. Cũng như việc tìm kiếm đơn vị chống dột uy tín, chất lượng cũng rất khó khăn. Vì vậy mà công ty chúng tôi luôn phổ biến dịch vụ của mình tới khách hàng một cách rộng rãi nhất.

Đến với dịch vụ chống dột tại TPHCM của Bảo Dương, chúng tôi sẻ xử lý mọi vấn đề dột. Khắc phục dột nhà cho mọi loại mái, mọi loại công trình. Từ chống dột nhà dân dụng, cho tới hạng mục chống dột nhà xưởng

Dịch vụ chống dột mái tôn

Tôn lợp mái là vật liệu đang được rất nhiều nhà ở dân dụng, nhà xưởng công nghiệp sử dụng. Với nhiều ưu điểm như thi công nhanh chóng, dễ dàng, giá thành rẻ hơn các loại mái nhà khác. Tuy nhiên, tôn lợp sau một thời gian sử dụng sẽ bị dột do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì thế dịch vụ chống dột mái tôn TPHCM giá rẻ hiện là một nhu cầu phổ biến trong các công trình xây dựng.

Với từng mức độ mái tôn bị dột khác nhau chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng các cách chống dột phù hợp. Để có thể đạt được hiệu quả chống dột tối ưu và tiết kiệm được chi phí nhất.

Chuyên cung cấp các dịch vụ chống dột mái tôn trọn gói, thi công đúng quy trình, đảm bảo chất lượng. Thi công chống dột mái tôn nhà phố, nhà cấp 4, nhà ống, các công trình nhà ở liền kề.

Xử lý dột mái tôn triệt để 100% tại TPHCM, chống dột mái tôn sân để xe, hiên nhà. Thi công chống dột mái tôn bằng keo chống dột silicon, bông thủy tinh, giấy dầu, nhận lợp tôn mới.

Dịch vụ chống dột mái tôn bạt xếp, mái hiên di động, chống dột mái tôn sân thượng. Thi công sửa dột mái nhà tôn sóng, tôn lợp mái, tôn nhựa, thi công nhanh chóng, bao giá toàn thị trường.

Thợ chống dột mái tôn tại TPHCM hết dột triệt để
Thợ chống dột mái tôn tại TPHCM hết dột triệt để

Dịch vụ chống dột mái ngói

Mái ngói là một bộ phận quan trọng giúp bảo vệ công trình, mang đến vẻ đẹp riêng cho mỗi căn nhà. Do đó mái ngói cần được kiểm tra định kỳ về chất lượng, để có thể phát hiện kịp thời và xử lý tình trạng dột mái.

Cách xử lý chống dột mái ngói sẽ rất khác biệt với chống dột mái tôn hay mái xi măng. Việc thi công chống dột mái ngói triệt để cần được thực hiện. Bởi những người thợ thâm niên giàu kinh nghiệm vì nếu sửa chữa, chống dột không chính xác. Có thể làm cho tình trạng dột trở nên nghiêm trọng hơn.

Với đội ngũ thợ chống dột mái ngói chuyên nghiệp, lành nghề, giàu kinh nghiệm. Vô cùng nhạy bén trong công việc, có thể phát hiện chính xác vị trí và nguyên nhân gây dột mái ngói. Cam kết về chất lượng sửa chữa, cung cấp giải pháp chống dột mái ngói tốt nhất, bền bỉ nhất.

Thợ khắc phục, sửa chữa tất cả các sự cố dột mái ngói từ đơn giản đến phức tạp nhất. Xử lý mái ngói bị dột nóc nhanh chóng, giải quyết sự cố nước mưa tạt vào các căn nhà lợp bằng ngói.

Dịch vụ chống dột mái ngói trọn gói cho mái nhà biệt thự kiểu cổ điển, tân cổ điển. Thay thế ngói vỡ, sứt mẻ, xử lý ngói tụt khỏi khung ngàm, lắp đặt lại mái ngói mới.

Nhận chống dột mái che trước hiên lợp ngói, mái ngói cổng nhà phố, thi công đảo ngói chống dột. Thợ chống dột cho mái ngói nhà thờ, đền chùa đã sử dụng lâu hoặc do mùa mưa gây dột.

Thợ sửa mái tôn ở TPHCM tay nghề cao

Mái tôn có nhiệm vụ che chở cho ngôi nhà trước nắng, mưa, thời tiết nên khó tránh khỏi hư hỏng. Nếu tình trạng hư hỏng không được xử lý kịp thời sẽ kéo theo nhiều hậu quả về sau. Ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt của bạn và gia đình, thấm dột làm đồ dùng trong nhà bị hư hỏng,…

Vì vậy xử lý, sửa chữa mái tôn càng sớm thì bạn càng bảo vệ được ngôi nhà của mình tốt hơn. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề, dịch vụ sửa mái tôn trọn gói ra đời. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Với lực lượng kỹ thuật đầy đủ, Bảo Dương luôn tự tin đảm bảo tiến độ đưa ra khi báo giá sửa mái tôn.

Chúng tôi cung cấp những vật liệu thi công sửa mái tôn chất lượng để công trình kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo dưỡng về sau.

Thợ sửa mái tôn ở TPHCM tay nghề cao, quy trình làm việc nhanh chóng. Xử lý vấn đề theo đúng thực trạng khảo sát. Sửa chữa mái tôn bị tốc mái, bật mái do đinh vít đã rỉ sét, thay mái tôn đã cũ và hỏng.

Dịch vụ sửa mái tôn bị thủng, vá tôn thủng, thi công chống dột cho mái tôn chuyên nghiệp. Nhận sửa mái tôn nhà cấp 4 dùng lâu bị rỉ sét, sửa chữa mái tôn bị bay, bung đinh vít, hở vách tường.

Nhận sửa mái tôn nhà xưởng bị bong tôn, khắc phục mái tôn độ dốc thấp, làm nước tràn vào. Sửa mái tôn bị dột giữa điểm tiếp giáp mái tôn 2 nhà, hoặc mái tôn bị dột do thủng lỗ đinh tôn.

Công trình bị dột thường làm nhà cửa thấm mốc, bong tróc… Hãy sơn lại nhà ngay để lấy lại thẩm mỹ cho căn nhà. Hãy tham khảo thêm dịch vụ sơn nhà trọn gói.

Ưu điểm đội thợ chống dột Bảo Dương

 1. Bảo Dương sở hữu đội ngũ thợ chống thấm dột giỏi, lâu năm trong nghề, được đào tạo bài bản. Đã có hơn 7 năm kinh nghiệm chống dột, thi công vô cùng tỉ mỉ, chắc chắn, kiên cố.
 2. Mỗi năm thi công chống dột cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ từ dân dụng đến công nghiệp.
 3. Đội thợ chống dột mái tôn hùng hậu, làm việc cần cù 24/24h, thi công nhanh cho khách hàng cần gấp.
 4. Khảo sát trực tiếp tận nơi, đưa ra cách chống dột phù hợp, hiệu quả, tiết kiệm nhất.
 5. Thi công nhanh chóng, đúng tiến độ tuân theo hợp đồng, cam kết không phát sinh.
 6. Sử dụng vật liệu chống dột chính hãng, được nhập từ các đối tác uy tín để công trình bền bỉ lâu dài.
 7. Giá cả cạnh tranh, báo giá chống dột mái tôn rẻ nhất thị trường, không đâu rẻ hơn.
 8. Bảo hành dài hạn, chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo, cẩn thận.

Các lưu ý khi mái nhà bị dột cần biết

Quý khách đang gặp sự cố về dột, nhưng thời điểm phát hiện ra thường không có thợ chống dột ngay đó để xử lý. Vì vậy, công việc của quý khách là xử lý tạm thời, sau đó chờ thợ tới sửa chữa khắc phục. Một số lưu ý mà quý khách nên lưu tâm như:

 • Đối với vị trí đang bị dột, quý khách nên di chuyển đồ đạc, thiết bị điện tránh vị trí dột.
 • Dùng xô, hoặc các đồ dùng có thể chứa nước để hứng nước mưa chảy xuống.
 • Nếu đồ dùng điện bị nước vào, nên cắt nguồn điện, di chuyển ra vị trí khác, kiểm tra lại thiết bị trước khi cắm điện.
 • Trần nhà bằng thạch cao bị nước chảy xuống, nên khoét lủng 1 vị trí cho nước chảy xuống. Điều này giúp nước trên trần thoát nhanh và không bị chảy ra vị trí khác.
 • Khi nước vào nguồn điện sẽ rất nguy hiểm, nên cần chú ý tới các vị trí có đường điện và đồ dùng điện.
 • Hãy gọi cho thợ chống dột Bảo Dương để được tư vấn, và tới xử lý siêu tốc cho quý khách hàng.

Bảo Dương là công ty chuyên làm trong nghành xây dựng, với nhiều năm kinh nghiệm. Quý khách hãy liên hệ để được tư vấn, thi công dịch vụ chống dột mái nhà giá rẻ. Hãy liên hệ qua thông tin chúng tôi bên dưới:

Công ty Xây Dựng Bảo Dương

Địa chỉ: 15/2A Đường số 2, Phường Tam Phú, Thành Phố Thủ Đức, TPHCM.

Chi nhánh 1: 196/1/19-21 Đường Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Chi nhánh 2: 62 Đường Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM.

Chi nhánh 3: 21/15 TA11 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM.

Điện thoại: 0932 394 668 (có zalo) – 0977 568 104.

Email: suanhadaiduong@gmail.com