Công ty sửa chữa nhà tại quận 2 LH 0932.394.668

+ Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 2 trọn gói, công ty sửa nhà ở quận 2 giá rẻ, thợ thi công sửa nhà cấp 4, sơn sửa tường nhà chung cư, cải tạo nhà vệ sinh chuyên nghiệp, công ty sửa chữa nhà phố dân dụng với giá dịch vụ tốt nhất.

+ Quý khách hàng đang có ngôi nhà xuống cấp cần phải sửa chữa hoặc muốn nâng cấp và cải tạo lại theo ý thích của mình, hảy liên hệ với công ty sửa nhà Đại Dương để được thi công sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp nhất qua số điện thoại 0932.394.668.

+ Công ty sửa nhà Đại Dương là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa nhà, phục vụ hàng nghìn khách hàng mỗi năm, có đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, tay nghề cao, nhiệt tình, luôn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ sửa nhà tại quận 2

+ Công ty sửa chữa nhà tại quận 2 của Đại Dương chuyên nhận thi công các dịch vụ sửa nhà trọn gói, thi công dịch vụ sửa nhà giá rẻ nhất, nhận sửa chữa tất cả các công trình lớn nhỏ, các dịch vụ sửa nhà của chúng tôi bao gồm như:

+ Thi công sửa chữa nhà cấp 4 bị xuống cấp trầm trọng, cải tạo lại những căn nhà cấp 4 bị xuống cấp nặng nhằm mang lại an toàn nhất cho cả gia đình, việc sửa chữa lại căn nhà cấp 4 bị hư hỏng nặng là việc cần thiết và phải thi công nhanh chóng.

+ Dịch vụ sửa chữa tường nhà cấp 4 bị cũ hoặc hư hỏng trọn gói, thi công cải tạo lại tường nhà cũ chuyên nghiệp, nhận xây tô lại tường và trần nhà cấp 4 có hiện tượng nứt chân chim, bong tróc, rộp tường.

+ Thi công sơn sửa lại nhà cấp 4 đã cũ, nhận sơn lại nhà cũ đón tết trọn gói, thi công sơn sửa lại tường nhà và trần nhà trọn gói, dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất.

+ Chuyên nhận sửa chữa nhà ống, sửa nhà phố liền kề dân dụng, dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà phố dân dụng trọn gói, nhận cải tạo và nâng cấp nhà phố giá rẻ, nâng cấp nền nhà, xây thêm tầng, cơi nới nhà ở, xây thêm phòng, ngăn phòng…

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 2 trọn gói và giá rẻ
Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 2 trọn gói và giá rẻ

+ Dóc tường cũ và trát lại, bóc nền cũ, nâng, hạ nền và lát nền mới, phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới, mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, xây thêm nhà vệ sinh, xây thêm nhà tắm đẹp và hiện đại.

+ Dịch vụ đập phá bỏ tường nhà, sàn nhà, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới, tháo bỏ tôn cũ, thay tôn mới, tư vấn thiết kế đóng trần, vách thạch cao, làm trần thạch cao giật cấp.

+ Chuyên nhận xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn, hạ thấp hoặc nâng cao cốt nền, trần, thiết kế thi công nội thất công trình, thi công ngoại thất công trình, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.

Dịch vụ sơn sửa lại nhà trọn gói

+ Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao, chúng tôi luôn đảm bảo ngôi nhà của quý khách hàng sẽ đẹp như mới với độ bền cao và giá cả hợp lý với dịch vụ sửa nhà nhanh trọn gói.

+ Trong cùng một ngôi nhà sẽ cần nhiều loại sơn với các tính chất khác nhau, ở ngoài trời sẽ chịu tác động của nắng, gió, tác động của thời tiết nên cần một loại sơn có độ bền và có thể ngăn chặn được những tác động đó.

+ Do vậy, chúng tôi luôn lựa chọn các loại sơn tốt nhất, phù hợp với từng không gian bên trong và cả bên ngoài ngôi nhà.

+ Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công sơn nhà trọn gói, sơn sửa nhà phố dân dụng đẹp và hiện đại, thi công sơn nước cho tường nhà sang trọng, dịch vụ sơn sửa nhà phố dân dụng đón tết, thi công sơn phòng ngủ, phòng khách.

+ Dịch vụ sơn sửa nhà chung cư chuyên nghiệp, công ty sơn nhà đẹp và trọn gói, dịch vụ sơn lại nhà ống, sơn sửa nhà cao tầng chuyên nghiệp, dịch vụ sơn nước trần nhà, thi công sơn văn phòng, sơn tường trong và tường ngoài nhà.

Ưu điểm dịch vụ sửa nhà chúng tôi

+ Với các kỹ sư xây dựng nhà phố đã từng cải tạo lại nhiều ngôi nhà sẽ tư vấn giúp bạn có một ngôi nhà đẹp mà không phải xây nhà mới, để xây nhà mới bạn phải đi từ khâu thiết kế đến thi công mất rất nhiều chi phí và thời gian, trong khi bạn vẫn có thể tận dụng được phần còn lại của ngôi nhà cũ khi sửa nhà.

+ Với việc phá dở một ngôi nhà cũ bạn hoàn toàn có thể tận dụng được phần móng, phần tường bao che và sàn của các tầng… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về gói dịch vụ sửa nhà giá rẻ.

+ Hiện nay các địa điểm văn phòng của công ty đã có mặt tại hầu khắp các quận huyện trong thành phố hồ chí minh nhằm giải quyết vấn đề chi phí, thời gian đi lại, chi phí vận chuyển nguyên vật liệu…

+ Vì thế, chúng tôi có thể cắt giảm được tối đa các chi phí nhằm đem tới cho khách hàng những dịch vụ giá rẻ, hấp dẫn nhất.

+ Với những dịch vụ này chúng tôi đảm bảo thực hiện từ A tới Z, khách hàng có thể hoàn toàn thoải mái, yên tâm về chất lượng cũng như việc đảm bảo mức độ an toàn, tiết kiệm tiền bạc cho gia đình.

+ Thể hiện ở trách nhiệm công việc, thái độ thiệt tình thân thiện của nhân viên khi giao tiếp hợp tác với khách hàng.

+ Quý khách hàng đang tìm đơn vị sửa chữa nhà, cải tạo nhà phố dân dụng uy tín và chuyên nghiệp hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất qua số điện thoại 0932.394.668.