Thi công đá hoa cương tại quận 2 giá rẻ lh 0932.394.668

Thi công đá hoa cương đẹp tại quận 2, thi công đá ốp lát cầu thang, làm đá ốp mặt bếp, cung cấp các loại đá hoa cương tự nhiên, đá nhân tạo đẹp giá rẻ…

Đá hoa cương và đá granite là gì

– Đá hoa cương (cẩm thạch) là một loại đá vôi có nhiều màu sắc. Đá hoa cương trắng được sử dụng cho việc xây dựng các toà nhà từ thời cổ xưa. Người Hy Lạp và Ai Cập sử dụng loại đá này để xây dựng các ngôi đền. Đền Taj Mahal cũng được làm bằng đá hoa cương trắng. Nó không bị ảnh hưởng bởi độ nóng lạnh, mưa gió…
– Đá granit, đá hoa cương, là một loại phổ biến của felsic xâm nhập lửa đá đó là hạt và phaneritic trong kết cấu. Từ “đá” xuất phát từ tiếng Latin Granum, một hạt, trong tham chiếu đến cấu trúc hạt thô của một như holocrystalline đá.
– Thuật ngữ “đá” cũng áp dụng cho một nhóm các đá magma xâm nhập có kết cấu tương tự và các biến thể nhẹ vào thành phần và nguồn gốc.
– Những tảng đá chủ yếu bao gồm fenspat, thạch anh, mica, và amphibole khoáng chất.
– Các hình thức lồng vào nhau ma trận có phần equigranular fenspat và thạch anh có rải rác tối biotit mica và amphibole thường hornblend peppering các khoáng chất màu sáng hơn.
– Đôi khi một số tinh thể phenocrysts lớn hơn groundmass , trong trường hợp các kết cấu được gọi là porphyr .
– Một tảng đá granit với một kết cấu porphyr được gọi là đá granit Porphyry. Đá anigrt, đá hoa cương có thể chủ yếu là màu trắng, hồng, hoặc màu xám, tùy thuộc vào khoáng vật của họ.
– Theo định nghĩa, đá granite là một loại đá lửa với ít nhất 20% thạch anh và lên đến 65% fenspat kiềm theo thể tích.
– Đá granit khác granodiorite trong đó ít nhất 35% của fenspat trong đá granit là fenspat kiềm như trái ngược với plagioclas, nó là kali fenspat cung cấp cho nhiều đá granit màu hồng đặc biệt. Các phun trào tương đương lửa đá granit là đá ryolit

Những ưu điểm của đá hoa cương

– Độ cứng: Sau kim cương, đá granite là sản phẩm tự nhiên cứng nhất trên trái đất. Sau khi được đánh bóng, đá granite duy trì độ bóng cao cấp của nó hầu như vĩnh viễn.
– Độ bền: đá hoa cương chịu nhiệt tốt, khiến nó trở nên an toàn hơn so với các vật liệu nhân tạo như polyesters hay nhựa.
Đá hoa cương rất khó bị ố màu, bị mẻ, bị nứt, bị trầy. . Có nhiều màu để chọn lựa. Phối được với các vật liệu trang trí khác.
– An toàn, thân thiện: đá hoa cương là sản phẩm của tự nhiên, không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe.
– Độ rỗng vô cùng thấp rất khó cho vi khuẩn xâm nhập. Do đó bạn có thể yên tâm khi sử dụng đá hoa cương đẹp granite làm mặt bếp để nấu ăn cho cả gia đình.
– Thích hợp với các ứng dụng diện tích lớn độ dày của viên đá cho phép cắt các viên đá có kích thước lớn. Hạn chế được các vết nối. Viên đá sẽ không bị các vết bẩn bám vào đường roong như gạch men.
– Duy trì vẻ đẹp: đá hoa cương rất dễ lau chùi và bảo dưỡng. Vẻ đẹp duy trì vô cùng lâu dài và bạn sẽ không bao giờ phải thay thế.

Thi công làm đá hoa cương tại quận 2 giá rẻ
Thi công làm đá hoa cương tại quận 2 giá rẻ

Thi công đá hoa cương tại quận 2

– Chuyên cung cấp: Đá hoa cương + Đá hoa cương Ngoại nhập + Đá hoa cương Việt nam + Cột đá hoa cương + Đá hoa cương làm bàn bar + Đá hoa cương nhà tắm + Đá hoa cương lát nền nhà + Đá hoa cương ốp cầu thang + Đá hoa cương ốp mặt bếp + Đá hoa cương ốp mặt tiền – Đá cẩm thạch (Đá Marble).
– Thi công bàn bếp Đá hoa cương – Thi công bàn Lavabo Đá hoa cương – Thi công cầu thang đá hoa cương – Thi công lát nền đá hoa cương – Thi công ốp cột Đá hoa cương – Thi công ốp đá hoa cương mặt tiền – Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương – Tiện cầu thang đá hoa cương.
– Đá granite ( Đá hoa cương ) với nhiều chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.
– Về sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đỏ, hồng, xanh xám, vàng… và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên bề mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng sọc, tông sắc cũng đa dạng.

Quý khách hàng cần thợ thi công đá hoa cương tại quận 2 hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại: 0932.394.668 – 0977.568.104

Email: suanhadaiduong@gmail.com