Công ty sửa chữa nhà tại quận 3 giá rẻ LH 0932.394.668

Thợ sửa chữa nhà giá rẻ tại quận 3 liên hệ 0932.394.668, công ty chúng tôi chuyên nhận thi công sửa chữa nhà chuyên nghiệp, nhanh chóng, cải tạo nhà đẹp…

Ưu điểm dịch vụ của chúng tôi

– Bạn muốn có một ngôi nhà như ý mà vẫn tiết kiệm được chi phí và thời gian? hãy đến với dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ của chúng tôi.
– Với các kỹ sư xây dựng nhà phố đã từng cải tạo lại nhiều ngôi nhà sẽ tư vấn giúp bạn có một ngôi nhà đẹp mà không phải xây nhà mới. để xây nhà mới bạn phải đi từ khâu thiết kế đến thi công mất rất nhiều chi phí và thời gian, trong khi bạn vẫn có thể tận dụng được phần còn lại của ngôi nhà cũ khi sửa nhà.
– Với việc phá dở một ngôi nhà cũ bạn hoàn toàn có thể tận dụng được phần móng, phần tường bao che và sàn của các tầng…hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về gói dịch vụ sửa nhà giá rẻ.
– Hiện nay các địa điểm văn phòng của công ty đã có mặt tại hầu khắp các quận huyện trong thành phố hồ chí minh nhằm giải quyết vấn đề chi phí, thời gian đi lại, chi phí vận chuyển nguyên vật liệu… Vì thế, chúng tôi có thể cắt giảm được tối đa các chi phí nhằm đem tới cho khách hàng những dịch vụ giá rẻ, hấp dẫn nhất.
– Thể hiện ở trách nhiệm công việc, thái độ thiệt tình thân thiện của nhân viên khi giao tiếp hợp tác với khách hàng, xem thêm: cải tạo nhà cũ giá rẻ tại tphcm.
– Với phương châm khách hàng là thượng đế. Công ty chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng. Để làm được điều này, công ty đã tập trung đào tạo cho nguồn nhân lực của mình ngày càng chuyên nghiệp, nâng cao khả năng tay nghề và rèn luyện đạo đức nghề nghiệp.

Các dịch vụ sửa nhà tại quận 3

– Sửa chữa, xây mới các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
– Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng các hạng mục công trình theo yêu cầu.
– Cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng.
– Xử lý sự cố thấm, dột, lún, nứt công trình, dịch vụ chống thấm tầng hầm.
– Trang trí, làm mới, lăn sơn bả matit, quét vôi ve tường nhà, trần nhà.
– Thi công mới, cải tạo, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.
– Sửa chữa, lắp đặt thiết bị điều hòa.
– Xây tường ngăn, dựng vách ngăn phân chia các phòng, thi công trần nhà thạch cao.
– Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.
– Chống mối, mọt, thông tắc cống, toilet
– Thiết kế, lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính.
– Thiết kế, lắp đặt cửa lưới chống muỗi
– Thiết kế thi công nội thất, ngoại thất công trình.
– Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng khác.
– Thiết kế, thi công xây dựng, lắp đặt hàng rào sắt bảo vệ, cổng.

Dịch vụ sửa nhà tại quận 3 đẹp và giá rẻ
Dịch vụ sửa nhà tại quận 3 đẹp và giá rẻ

Quy trình tiếp nhận sửa nhà ở

– Khảo sát thông tin từ khách hàng, phân loại các mục mà khách hàng yêu cầu sửa chữa, quá trình này giúp phân bổ tiến hành hợp lý hơn.
– Khảo sát thông tin thực tế, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành tới trực tiếp gặp khách hàng để khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của đôi bên.
– Sau báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,…
– Tiến hành triển khai thi công. Các kỹ sư và thợ sẽ tới địa chỉ để sửa chữa theo hợp đồng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà trọn gói thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu của bạn.
– Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.
– Khi hoàn thành thì chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng đưa vào sử dụng. Nếu như có vấn đề gì trở ngại thì cần khắc phục thì khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi để hai bên được diễn ra quá trình chao đổi tốt nhất.

Quý khách hàng cần dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại quận 3 hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại: 0932.394.668 – 0977.568.104

Email: suanhadaiduong@gmail.com