Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận gò vấp trọn gói LH 0932.394.668

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận gò vấp gọi 0932.394.668, công ty chúng tôi chuyên thi công sửa chữa chung cư, sửa nhà cấp 4, văn phòng, cải tạo biệt thự…

Dịch vụ sửa nhà ở quận gò vấp

– Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.
– Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
– Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.
Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
– Dóc tường cũ và trát lại.
– Bóc nền cũ, nâng, hạ nền và lát nền mới.
– Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
– Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, xây thêm vệ sinh.
– Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
– Tháo bỏ tôn cũ, thay tôn mới
– Bả matit, sơn nước trong, ngoài nhà
– Tư vấn thiết kế đóng trần, vách thạch cao, làm trần thạch cao phòng khách.
– Lắp đặt điện, nước.
– Xây thêm tầng,nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn
– Hạ thấp hoặc nâng cao cốt nền, trần.
– Thiết kế thi công nội thất công trình.
– Thiết kế thi công ngoại thất công trình.
– Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.

Công ty sửa chữa nhà trọn gói tại quận gò vấp
Công ty sửa chữa nhà trọn gói tại quận gò vấp

Ưu điểm của dịch vụ chúng tôi

– Với các kỹ sư xây dựng nhà phố đã từng cải tạo lại nhiều ngôi nhà sẽ tư vấn giúp bạn có một ngôi nhà đẹp mà không phải xây nhà mới. để xây nhà mới bạn phải đi từ khâu thiết kế đến thi công mất rất nhiều chi phí và thời gian, trong khi bạn vẫn có thể tận dụng được phần còn lại của ngôi nhà cũ khi sửa nhà, sửa chữa nhà giá rẻ tại quận 1.
– Với việc phá dở một ngôi nhà cũ bạn hoàn toàn có thể tận dụng được phần móng, phần tường bao che và sàn của các tầng…hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về gói dịch vụ sửa nhà giá rẻ.
– Hiện nay các địa điểm văn phòng của công ty đã có mặt tại hầu khắp các quận huyện trong thành phố hồ chí minh nhằm giải quyết vấn đề chi phí, thời gian đi lại, chi phí vận chuyển nguyên vật liệu… Vì thế, chúng tôi có thể cắt giảm được tối đa các chi phí nhằm đem tới cho khách hàng những dịch vụ giá rẻ, hấp dẫn nhất.
– Với những dịch vụ này chúng tôi đảm bảo thực hiện từ A tới Z, khách hàng có thể hoàn toàn thoải mái, yên tâm về chất lượng cũng như việc đảm bảo mức độ an toàn, tiết kiệm tiền bạc cho gia đình.
– Thể hiện ở trách nhiệm công việc, thái độ thiệt tình thân thiện của nhân viên khi giao tiếp hợp tác với khách hàng, xem thêm: dịch vụ chống thấm tại quận tân bình.

Quy trình tiếp nhận sửa nhà ở

– Khảo sát thông tin từ khách hàng, phân loại các mục mà khách hàng yêu cầu sửa chữa, quá trình này giúp phân bổ tiến hành hợp lý hơn.
– Khảo sát thông tin thực tế, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành tới trực tiếp gặp khách hàng để khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của đôi bên.
– Sau báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,…
– Tiến hành triển khai thi công. Các kỹ sư và thợ sẽ tới địa chỉ để sửa chữa theo hợp đồng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà trọn gói thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu của bạn.
– Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.
– Khi hoàn thành thì chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng đưa vào sử dụng. Nếu như có vấn đề gì trở ngại thì cần khắc phục thì khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi để hai bên được diễn ra quá trình chao đổi tốt nhất.

Quý khách hàng cần dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại quận gò vấp hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại: 0932.394.668 – 0977.568.104

Email: suanhadaiduong@gmail.com